Bài tập đốt cháy nhiều calo nhất bạn nên thử

Thảo Linh , Thể dục thể thao , 13/09/2021

Thực hiện những bài tập đốt cháy nhiều calo nhất chính là phương pháp giảm mỡ và còn tăng cơ nhanh chóng. Ngoài những việc lựa chọn hình thức tập luyện. Bạn nên cần quan tâm đến những cường độ tập luyện.

Bài tập tăng sức bền toàn thân 

Nếu như bạn không có thời gian, hãy nên cố gắng thực hiện khoảng 100 lần bài tập toàn thân sau là để tăng sức bền. Nếu như bạn không thể thực hiện 100 động tác ngay, hãy nên bắt đầu với khoảng 25 động tác, rồi lại lên 50. Sau cùng nên tăng dần đến khoảng 75 và nên tiếp tục cho đến khi mà bạn cũng sẽ có thể thực hiện được khoảng 100 động tác.

Bắt đầu ở vị trí ngồi xổm với ở hai bàn tay đặt được trên sàn nhà để ở trước mặt.

Đá chân về sau vào những vị trí của động tác hít đất

Đưa chân trở lại những vị trí ngồi xổm.

Nhảy từ vị trí ngồi xổm vào trong không trung và nên giữ thẳng người.

Lặp lại, di chuyển càng nhanh sẽ càng tốt.

Chèo thuyền hay là đạp xe trong nhà

Khi mà thực hiện những bài tập này, chắc chắn là bạn ũng sẽ “vã mồ hôi như tắm” theo đứng nghĩa đen! Bài tập cụ thể như sau đây:

Thực hiện động tác chèo hay là đạp xe  ở trong một phút.

Ưỡn người với những động tác hít đất. Sau đó là chạy tại chỗ, với ở bàn chân của bạn nên chỉ cần đến mặt đất và sẽ đếm đến 5. Sau đó nên hạ thấp người xuống ngang tay và nên nhảy ra sau vào những vị trí hít đất. Thực hiện khoảng 1 lần động tác hít đất, sau cùng là nên thu và khép chân lại. Đứng và lặp lại ở trong 1 phút.

Ngồi xổm. Đưa bàn tay lên ở trên đỉnh đầu và nên ngồi xổm sao cho đầu gối vuông góc khoảng 90 độ và sẽ không vượt quá những ngón chân – sau đó là đứng lên. Lặp lại khoảng 1 phút.

Nhảy sang ở hai bên. Hai chân sẽ khép lại với nhau, ngón chân nên hướng về phía trước. Sau cùng là nên nhảy từ phía bên này sang bên kia trong vòng khoảng 1 phút.

Nghỉ ngơi trong 5 phút.

Chèo chân hoặc đạp xe ở trong vòng 1 phút.

Nhảy bắt chéo. Với một chân ở phía trước và ở một ở phía sau, nhảy và “bắt chéo” đôi chân bạn trước khi mà tiếp đất. Thực hiện động tác trong vòng khoảng 1 phút.

Ngồi dáng sumo. Ngồi xổm xuống, sau đó là nhảy, hơi đưa chân lên trên khỏi mặt đất. Thực hiện trong khoảng 1 phút.

Nhảy bật chân sang 2 bên.Thực hiện trong khoảng là 1 phút.

Lặp lại liên tục toàn bộ những bài tập 4 lần ở trong khoảng 16 phút. Hạ nhiệt cơ thể và sau cùng là nên thực hiện giãn cơ.

Những bài viết của Suckhoehiendai chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ không thay thế cho việc chẩn đoán hay là điều trị y khoa.

 

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật trang chủ

Tin mới nhất

Xem thêm