Bài tập yoga buổi sáng và những điều bạn nên biết !

Thảo Linh , Thể dục thể thao , 27/09/2021

Những bài tập yoga buổi sáng nhẹ nhàng cũng sẽ giúp cho bạn thư giãn, tỉnh táo và cũng sẽ tràn đầy năng lượng cho ở một ngày mới.

Tư thế em bé

Tư thế em bé (child’s pose) cũng sẽ tác động chủ yếu lên ở cơ mông, cột sống, xương chậu à ở đùi và nên kéo căng những bộ phận này nên cũng sẽ giúp cho bạn thư giãn tâm trí hoặc là định hình lại cột sống . Đồng thời còn tăng cường được năng lượng cho một ngày mới.

Bạn nên thực hiện bài tập yoga buổi sáng này theo những bước sau:

– Chống hai tay và gối ở trên mặt sàn hoặc hai bàn tay mở rộng bằng vai ở đầu gối hơi mở . Ngoài ra còn ở hai bàn chân hơi khép . ,Mục đích là để hai ngón cái chạm nhau và ở lưng thẳng với vai, mông.

– Từ từ rồi nên đưa mông trở lại gót chân và ở hai cánh tay úp xuống, những ngón tay duỗi căng. Ngoài ra còn ở bụng lúc này sẽ chạm đùi, lưng kéo thẳng . Điều này là nên duỗi cột sống và ở trán gần như chạm mặt sàn. Bạn cũng rất có thể đặt cánh tay bên cạnh cơ thể và nên lòng bàn tay hướng lên thư giãn.

– Hóp bụng, hít vào và rồi thở ra nhẹ nhàng ở trong 5 nhịp thở sâu rồi bạn đưa người trở về lại vị trí ban đầu.

Những bài viết của Suckhoehiendai chỉ mang tính chất tham khảo và cũng sẽ không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc là điều trị y khoa.

 

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật trang chủ

Tin mới nhất

Xem thêm