Sâm bố chính – Sự thật về loại nhân sâm giá rẻ của người Việt

Nhà điều hành , Bệnh ung thư , 22/03/2017

Chào Trung tâm!
Tôi là Huệ- Hiện đang công tác tại Hà Nội.
Cách đây 4 năm tôi có bị nhân xơ tuyến vú trái, là u lành, nhưng tôi vẫn đi tiểu phẫu. Hiện giờ, tôi lại thấy xuất hiện nhân xơ ở vú bên trái. Tôi ko muốn đi tiểu phẫu nữa vì đã có 2 vết sẹo :(.

Tôi nghe cô bạn nói uống Trinh nữ hoàng cung có thể làm u xơ đó ko phát triển và mất dần. Xin hỏi Trung tâm, Trinh nữ hoàng cung có tác dụng với u xơ tuyến vú không ? Và tôi có thể uống Trinh nữ hoàng cung được ko ?

Nếu được xin hỏi Trung tâm có giao hàng miễn phí tại Hà Nội ko ạ? Nếu không uống được, vậy xin hỏi tôi có thể dùng cây thuốc gì ko?
Trân trọng cảm ơn!
Mong sớm hồi âm! 

Trả lời:

Chào Huệ

Bệnh u xơ tuyến vú lành tính là căn bệnh mà bạn có thể điều trị được bằng thuốc nam bạn nhé. Y học cổ truyền nước ta có rất nhiều cây thuốc nam có thể điều trị được căn bệnh này, chúng tôi xin nêu ra cho bạn một số cây thuốc sau: Cây xạ đen, cây trinh nữ hoàng cung, cây bạch hoa xà thiệt thảo, quả ké đầu ngựa…..

Trong các cây thuốc trên, một bài thuốc được nhiều bệnh nhân sử dụng hiệu quả đó là bài thuốc kết hợp giữa cây xạ đen với cây trinh nữ hoàng cung và quả ké đầu ngựa. Hiện nay đã có nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả bằng phương pháp này.

Đặc biệt dùng phương pháp này rất an toàn và không gây tác dụng phụ bởi các cây thuốc nam sử dụng làm thuốc đều có nguồn gốc tại Việt Nam, rất sạch và an toàn không giống như việc dùng thuốc Bắc có nguồn gốc Trung Quốc bạn nhé.

 

Cây trinh nữ hoàng cung

Cách dùng như sau:

  1. Cây xạ đen 30g
  2. Cây trinh nữ hoàng cung khô hoặc tươi: 5 lá
  3. Quả ké đầu ngựa khô: 10g

Sắc với 1,2 lít nước, sắc cạn còn 500ml bạn chia 3 lần uống trong ngày.

Nguồn: http://duoclieuquyquangnam.com/suc-khoe-doi-song/cay-thuoc-nao-dieu-tri-khoi-duoc-nhan-xo-tuyen-vu-lanh-tinh.html

Xem thêm:
Cách phòng ngừa chứng thiếu máu não ở người cao tuổi Giảm cơn đau ung thư tại nhà, xoa dịu tâm hồn người bệnh Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu từ cách dùng rượu nấm lim

Tin cùng chuyên mục