KHÚC KHẮC (THÂN RỄ)

Nhà điều hành , Bệnh ung thư , 04/01/2015

 

 

Bác Bắc (55 tuổi – Lai Châu) hỏi: Cho tôi hỏi, bị ung thư dạ dày thì có nên điều trị bằng Đông Y không? Và nên điều trị ung thư dạ dày như thế nào là tốt nhất?

Chào bác Bắc, với câu hỏi của bác chuyên gia King Fucoidan xin được trả lời như sau:

Các bài thuốc Đông y có thể áp dụng hỗ trợ điều trị có thể cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng hiệu quả điều trị. Trong Đông y, căn nguyên của ung thư dạ dày có thể do can vị bất hòa, tỳ vị hư hàn, huyết ứ, hoặc khí hư huyết hư, từ đó có các bài thuốc điều trị nhằm giải quyết các căn nguyên trên.

Có nên điều trị ung thư dạ dày bằng Đông Y?.

  • Một số bài thuốc: Tiêu dao tán hợp Tuyền phúc đại giả thang gia giảm; Hoàng kỳ kiến trung thang hợp hương sa lục quân thang gia giảm; Mạch môn đông thang hợp, Nhất quán tiễn gia giảm; Đào hồng tứ vật hợp Thất tiếu tán gia giảm;
  • Một số vị thuốc điển hình: Hoàng kỳ, Sài hồ, Mạch môn, Nhân sâm, Tam thất, Xích thược, …

Bệnh nhân có thể sử dụng các biện pháp Đông y như phương án hỗ trợ và nâng đỡ, kết hợp với các phương pháp chữa trị ung thư dạ dày hiện đại để cho kết quả điều trị tốt nhất. Trong điều trị, phẫu thuật cần được thực hiện càng sớm càng tốt nếu có thể, sau đó cần kết hợp với các biện pháp khác và nâng đỡ cơ thể, lúc này có thể sử dụng các bài thuốc hoặc chế phẩm Đông y nhằm hỗ trợ cơ thể. Nếu bệnh nhân được phát hiện ở giai đoạn muộn không còn chỉ định phẫu thuật, có thể sử dụng các biện pháp Đông y để hỗ trợ điều trị, chăm sóc nâng đỡ cơ thể, tăng sức đề kháng cho bệnh nhân.

>> Điều trị ung thư dạ dày có đắt không? 

Để hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày cho kết quả tốt nhất, bên cạnh việc tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ, người bệnh nên:

  • Giữ vững tâm lý luôn vui vẻ
  • Luyện tập thể dục thể thao theo chỉ định
  • Chế độ dinh dưỡng khoa học
  • Sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ trợ điều trị ung thư từ Fucoidan có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Fucoidan trị ung thư? Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan cùng bột nghiền nấm agaricus đem lại nhiều tác dụng tốt trong điều trị ung thư dạ dày, cho nhiều kết quả khả quan như:

  • Kích thích tế bào ung thư tự chết
  • Ức chế quá trình xâm lấn, di căn của tế bào ung thư
  • Tăng cường miễn dịch
  • Đặc biệt, khi phối hợp với hóa – xạ trị, giúp người bệnh giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị ung thư

Mời bác truy cập tới website: kingfucoidan.vn, hoặc gọi điện tới số tổng đài miễn cước 18000069, và Xem điểm bán tại các hiệu thuốc để mua sản phẩm King Fucoidan nhanh nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư dạ dày.

Nguồn: https://kingfucoidan.vn/co-nen-dieu-tri-ung-thu-da-day-bang-dong-y

Xem thêm:
Bị đau dạ dày có nên ăn sữa chua không ? Chuyên gia tư vấn Hình ảnh ung thư vòm họng: Đặc điểm, dấu hiệu nhận biết bệnh Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam nấm lim xanh rừng tự nhiên

Tin cùng chuyên mục