Phụ nữ sau sinh

Nhà điều hành , Giam can , 20/06/2020

KHI MUA NẤM LIM XANH CẦN CHÚ Ý GÌ

Như chúng ta đã biết, với công dụng thần kì và được coi là thần dược thì hiện nay số lượng người tìm mua nấm tăng nhanh khiến cho nhà sản xuất vô cùng lo lắng. Tại sao số lượng khách hàng tăng mà chúng tôi lại lo lắng.

Bởi vì có thể lợi dụng điểm yếu này của khách hàng, lợi dụng sự nóng vội mua hàng của họ mà những kẻ gian thương, những kẻ xấu sẽ lợi dụng để trục lợi. Hiện tượng nấm lim xanh giả tràn làn đang lên đến mức đáng báo động. Nó không những ảnh hưởng đến uy tín công ty mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta.

Việc sử dụng nấm lim xanh sẽ mang đến hậu quả nhất định, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đe dọa trực tiếp đến tính mạng người sử dụng nấm.

Vậy nên chúng ta cần nâng cao khả năng nhận biết nấm lim xanh thật để tránh được những tác hại đó. Chính vì thế nên trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ hơn.

Trước tiến chúng ta sẽ dùng thị giác để nhận biết nấm lim xanh. Về hình thức nấm lim xanh tự nhiên mọc ở những khu vực đồi núi, sườn dốc,.. trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt cho nên cây có hình thức xấu xí, xù xì chứ  không bóng bẩy, mỡ màng như nấm nhân tạo. Nấm lim xanh tự nhiên có hình dáng to nhỏ lẫn lộn chứ không được đều tăm tắp như nấm lim xanh trồng hàng loạt. Nấm lim xanh thật mọc trên thân cây lim đã chết mục cho nêm khi thu hái sẽ có phần gỗ lim dính ở gốc rễ cây nấm, thường là vệt màu đen.

Tiếp đến là vận dụng khứu giác để nhận biết nấm lim xanh thật. Nấm lim xanh  rừng thật thường có vị rất đắng hơn nấm lim xanh trồng, chỉ cần khoảng 3 phút  ngồi trước đống nấm Lim bạn sẽ có cảm giác vị ngăm đắng ở cuống họng cảm giác giống như nhỏ thuốc đau mắt.

Với những thông tin trên đây sẽ giúp cho chúng ta được ít nhiều trong việc nhận biết nấm lim xanh đê từ đó tránh được những tác hại khi mua nấm lim xanh giả. Đây chính là điều kiện để chúng ta tránh “tiền mất tật mang” khi đến với dược liệu nấm lim xanh. Để chắc chắn và đảm bảo bạn không mua phải nấm lim xanh giả xin hãy đặt hàng và mua sản phẩm tại công ty nấm lim xanh Tiên Phước.

 

Nguồn: https://congtynamtienphuoc.vn/khi-mua-nam-lim-xanh-can-chu-y-gi-2/

Xem thêm:
Nấm linh chi uống có tác dụng gì và thực sự hiệu quả không Ung thư cổ tử cung di căn hạch chậu có nguy hiểm hay không? Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh gì từ công dụng nấm lim rừng

Tin cùng chuyên mục