Uống hà thủ ô có tác dụng gì

Nhà điều hành , Rung toc , 21/01/2018

QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG NẤM LIM XANH

Ung thư là căn bệnh nan y nguy hiểm có xu hướng ngày một tăng. Và khoa học càng ngày cũng có nhiều phương pháp điều trị ung thư hiệu quả. Hiện nay, các bách sỹ thường cho bệnh nhân ung thư sử dụng kết hợp nấm lim xanh với các phác đồ điều trị tây y mang lại nhiều kết quả tích cực hơn. Nấm lim xanh chứa các thành phần dược chất quý như germanium, polysaccharides, beta glucan,….giúp  kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u. Nếu lympho tế bào nhận ra kháng nguyên này, chúng có thể tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào khối u tăng sinh và di căn sang các tb lành tính, có thể nói dễ hiểu hơn là giúp tiêu diệt tế bào khối u và bảo vệ tế bào lành tính một cách hiệu quả. Ngoài ra, nấm Lim xanh trị ung thư nhờ cơ chế hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể bằng hiệu quả bồi dưỡng cơ thể và trực tiếp kháng trị tế bào ung thư nên có thể áp dụng cho người bệnh ung thư giai đoạn đầu. Cải thiện chất lượng sống và kéo dài thời gian sống cho ung thư ở giai đoạn cuối.

Mỗi ngày với liều lượng 30g nấm lim xanh cho  vào 2 lít nước nấu cô đặc còn 1,5 lít dùng hết trong ngày, không để quá 24h. Kiên trì sử dụng trong thời gian từ 2-5 tháng, tùy vào tình trạng bệnh và cơ địa hấp thu của mỗi người mà thời gian khỏi bệnh có thể nhanh hoặc lâu hơn.

Ngoài việc uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày kết hợp phác đồ điều trị tây y, bệnh nhân cần tạo cho mình một tinh thần lạc quan, có chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp, sẽ giúp cho bệnh nhân có kết quả điều trị tốt hơn, nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh qoái ác này.

Xem thêm: Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền

 

Nguồn: https://congtynamtienphuoc.vn/qua-trinh-dieu-tri-ung-thu-bang-nam-lim-xanh/

Xem thêm:
Đặc điểm nhận biết người thể hàn và người thể nhiệt. Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước nấm lim xanh chữa bệnh gì? Cách sử dụng nấm lim xanh: Hướng dẫn chế biến và sử dụng hiệu quả

Tin cùng chuyên mục