Amoxicillin + Axit Clavulanic

Nhà điều hành , Bệnh gan , 06/09/2017

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH ĐỐI VỚI BỆNH GAN

Gan là một cơ quan có nhiều chức năng sinh lý quan trọng : Chuyển hóa đường, duy trì đường huyết ổn định và điều tiết mức đường huyết, chuyển hóa protein, chuyển hóa chất béo, giải độc cơ thể, bảo vệ cơ thể, sản sinh và bải tiết dịch mật, chuyển hóa các vitamin tan trong dầu, chuyển hóa chất sắt để giúp tạo hồng cầu,…Và gan có thể bị viêm do virut gây viêm gan( A, B, C ,D,..) tấn công tế bào gan làm tổn hại gan. Hiện nay, các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan,…rất phổ biến, và không được điều trị sớm sẽ nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Đối với người bị bệnh gan, nhất là ở giai đoạn cuối, rất đau đớn. Khi sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp người bệnh giảm đau và góp phần trị đau nhức. Các dược chất germanium, polysaccharides, …trong nấm lim xanh giúp cô lập và ngăn ngừa các vùng tổn thương cư trú trên gan, tăng cường các hoạt động của các cơ quan khác làm giảm gánh nặng cho gan trong việc xử lý các độc tố. Đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp chống virut rất mạnh và tác dụng trực tiếp đến các tổn thương của tế bào gan. Xúc tiến phục hồi tổ chức gan bị tồn thương, phục hồi và nâng cao chưc năng gan. Do vậy nấm lim xanh có tác dụng điều trị các bệnh về gan rất tốt.

Kiên trì mỗi ngày uống 30g nấm lim xanh sắc với 2 lít được cô đặc còn 1,5 lít uống thay nước hằng ngày, kết hợp với các phác đồ điều trị tây y của bác sỹ. Bạn sẽ cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong cơ thể trong một thời gian sử dụng.

Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

 

Nguồn: https://congtynamtienphuoc.vn/tac-dung-cua-nam-lim-xanh-doi-voi-benh-gan/

Xem thêm:
Cây thuốc quý từ Cà Gai Leo TPHCM: Thêm một quỹ hỗ trợ đồng hành cùng bệnh nhân ung thư Điểm danh những tác dụng kỳ diệu của nấm lim rừng

Tin cùng chuyên mục