Cây dừa cạn chữa bệnh gì?

Nhà điều hành , Bệnh ung thư , 18/10/2019
Chúng ta ai cũng biết rằng nhân sâm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt sâm Ngọc Linh được ví là một loại thần dược và là quốc bảo của Việt Nam. Cho đến nay chưa có một loại sâm nào trên thế giới có thể “qua mặt” được sâm Ngọc Linh về sự đa dạng thành phần, tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe.

Những lợi ích tuyệt vời của sâm Ngọc Linh

Các nhà khoa học sẽ căn cứ vào hợp chất saponin để xác định và đánh giá giá trị của bất kỳ loại sâm nào. Thật tuyệt vời sâm Ngọc Linh có hơn 52 hợp chất saponin, cao hơn rất nhiều so với các loại sâm nổi tiếng khác như sâm Hàn Quốc, sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc hay sâm Mỹ. Theo các nghiên cứu gần đây, trong sâm Ngọc Linh có tới 24 saponin có cấu trúc mới chưa từng phát hiện ra ở các loại sâm khác. Vì thế sâm Ngọc Linh có giá trị cao hơn về mặt kinh tế và mặt y học.

Cụ thể hoạt chất saponin Ginsenoside Rg3 và Rh2 lớn trong sâm Ngọc Linh có khả năng kìm hãm, ức chế sự hình thành và tiêu diệt các tế bào ung thư nếu dùng liều lượng lớn. Saponin trong sâm Ngọc Linh còn có khả năng giúp cơ thể chống lại với rất nhiều loại vi khuẩn và virus khác nhau, tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng nếu dùng ổn định. Thành phần sâm Ngọc Linh chứa các hoạt chất chống oxy hóa cực kỳ cao, giúp làm đẹp da, chống lão hoá, sáng mắt, giải độc …

Thưởng thức một ấm trà, vừa thư giản, vừa nâng cao sức khỏe là điều tuyệt vời

Bác sĩ Hồ Ngọc Ánh hiện đang công tác tại chuyên khoa Hồi sức – Bệnh viện đa khoa Minh Thiện cho biết: “Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin rất cao, hoạt chất này có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng và hồi phục sức khỏe cho người bệnh và cả người bình thường”.

Để nói về tác dụng đối với sức khoẻ của sâm Ngọc Linh còn có rất nhiều nữa mà chúng tôi chưa liệt kê hết. Các nghiên cứu khoa học từ trước tới nay về loại sâm này vẫn chưa được xem là hoàn thiện và đầy đủ.

Trà sâm Ngọc Linh trà hoà tan tiện lợi trong mùa dịch

Không phải ai cũng biết và có điều kiện để mua đúng sâm Ngọc Linh thật hoặc bào chế sao cho đúng cách để sử dụng. Tìm kiếm một sản phẩm thay thế cho việc dùng sâm Ngọc Linh tươi là một giải pháp cần cân nhắc.

Sản phẩm trà sâm Ngọc Linh TuMơRông – Kon Tum được tinh chế hoàn toàn từ củ sâm Ngọc Linh thiên nhiên trên đỉnh núi Ngọc Linh thành dạng trà hòa tan vô cùng tiện lợi, chỉ cần pha trà với nước nóng có thể sử dụng ngay. Hàm lượng các hoạt chất quý hiếm, đặc biệt là saponin của sâm Ngọc Linh của trà rất cao giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Trà sâm Ngọc Linh TuMơRông do Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum sản xuất trên quy trình công nghệ khép kín hiện đại. Được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng từ nguyên liệu đầu vào và từng khâu sản xuất đến quy trình đóng gói.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế – Cục an toàn thực phẩm trao giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”.

Sâm Ngọc Linh có hơn 52 hợp chất saponin rất tốt cho sức khỏe

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lan rộng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt như hiện nay, việc tăng cường sức đề kháng vô cùng cần thiết, trà sâm Ngọc Linh chính là vị cứu tinh của sức khỏe để bảo vệ người dùng khỏi những virus độc hại. Trà sâm Ngọc Linh TuMơRông – Kon Tum giá cả hợp lý – Nâng tầm sức khỏe, mở rộng cuộc sống.

Nghệ sĩ Thanh Bạch tin dùng sản phẩm trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM
Hotline: 081 822 2786
Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.
Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện TuMơRông, Tỉnh Kontum.
VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.
VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Nguồn: https://samngoclinhtumorong.com/tra-sam-ngoc-linh-thuc-uong-tang-cuong-suc-de-khang-mua-dich-alobacsi-com/

Xem thêm:
Giãn phế quản là một trong những bệnh về phổi nguy hiểm nhất Băng phiến và tác dụng của băng phiến với cách dùng hiệu quả ra sao? Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường như thế nào và cách dùng tốt

Tin cùng chuyên mục