Viên ăn ngon GG – Gorgeous Gain bị giả mạo trên các website và sàn thương mại điện tử

Ngọc Anh , Dùng thuốc an toàn , 10/06/2021

Công ty dược phẩm quốc tế Blue Ocean vừa đưa ra cảnh báo đến khách hàng và đối tác, các đơn vị báo chí truyền thông cũng các cá nhân, tổ chức có liên quan về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe thương hiệu Viên ăn ngon GG – Gorgeous Gain bị giả mạo và hiện nay đã được bày bán tràn lan trên các website, Facebook cá nhân và các trang thương mại điện tử.

Theo lãnh đạo của công ty này, gần đây trên mạng internet, các mạng xã hội trực tuyến và sàn thương mại điện tử…Công ty đã phát hiện một vài cá nhân, website,  trang Facebook Fanpage và các gian hàng trên sàn thương mại điện tử đang có dấu hiệu giả danh công ty Blue Ocean để phân phối những sản phẩm có bao bì tương tự gây nhầm lẫn với sản phẩm Viên ăn ngon GG – Gorgeous Gain của công ty.

Để đảm bảo quyền lợi cho các đại lý phân phối sản phẩm, khách hàng và trên hết là bảo vệ lợi ích chính đáng cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công ty TNHH Dược phẩm quốc tế Blue Ocean xin thông báo về những hành vi phân phối các sản phẩm giả mạo GG thương hiệu Công ty như sau:

Thời gian gần đây, Công ty Blue Ocean đã phát hiện một vài cá nhân, website, trang Facebook Fanpage và gian hàng trên sàn thương mại điện tử đang mạo danh Công ty Blue Ocean và/hoặc phân phối những sản phẩm có dấu hiệu giả mạo sản phẩm Viên ăn ngon GG – Gorgeous Gain của công ty. Một số Facebook cá nhân, trang web hiện nay đang phân phối một vài hàng hóa có dấu hiệu giả mạo.

Theo đó, một vài facebook cá nhân, trang web hiện nay đang phân phối những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng, đồng thời sử dụng trái phép hình ảnh, tên thương mại và các tài liệu marketing thuộc quyền sở hữu của Công ty Blue Ocean.  Công ty Blue Ocean một lần nữa đã đưa ra khẳng định Công ty Blue Ocean không có bất kỳ website và gian hàng nào trên sàn thương mại điện tử chính thức. Mọi website và gian hàng trên sàn thương mại điện tử đều không thuộc thẩm quyền quản lý của Công ty Blue Ocean và hiện nay đang phân phối những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đồng thời phía công ty cũng đang tích cực liên hệ và yêu cầu các cơ quan chức năng xác minh để làm rõ và xử lý nghiêm minh những đối tượng có hành vi bôi xấu thương hiệu của công ty.

Dược phẩm quốc tế Blue Ocean cũng khẳng định những sản phẩm hiện nay đang phân phối trên mạng internet đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ đều là những sản pảm giả mạo thương hiệu của công ty và công ty cũng sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hệ lụy cũng như hậu quả nào gây ra cho khách hàng; đồng thời khuyến cáo người sử dụng nên thận trọng trong việc sử dụng những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang tên Viên ăn ngon GG – Gorgeous Gain nói trên.

Bà Bùi Thị Quỳnh (thường gọi là Bùi Quỳnh Anh) cho biết, hiện nay Công ty đang tiến hành thu thập các chứng cứ để phối kết hợp với cơ quan chức năng làm sáng tỏ các vấn đề trên, truy tố đến cùng những trường hợp cố tình bôi nhọ sản phẩm, bôi nhọ thương hiệu công ty.

 

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật trang chủ

Tin mới nhất

Xem thêm