Thuốc giảm cân an toàn của Mỹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cho phái đẹp

Nhà điều hành , Giam can , 09/08/2015

Người gửi: Nguyễn Tuấn( tuanlaocai20002@gmail.com )
Ngày gửi: 18/03/2019
Câu hỏi:

BS cho tôi hỏi mẹ tôi bị chảy dịch ổ bụng tự do cách đây gần 1 tháng cách đây 2 tháng mẹ tôi chán ăn rau ko thích ăn rau mặc dù trước đó rất thich khi đi khám, chụp, nội soi và xét nghiệm dịch ổ bụng BS chuẩn đoán 90% mẹ tôi bị ung thư buồng chứng di căn màng bụng như vậy mẹ tôi bị ung thư giai đoạn mấy?

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Tuấn!

Với thông tin bạn cung cấp thì không đủ cơ sở để kết luận tình trạng ung thư buồng trứng của mẹ bạn đang ở giai đoạn nào. Để có kết quả chính xác nhất, bạn nên đưa bác nhà đi tái khám tại các bệnh viện chuyên khoa ung bướu. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Cumargold để nâng cao thể trạng, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho bác nhà để bác có sức khỏe đáp ứng được các phác đồ điều trị tiếp theo.

Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính hoặc 094.380.6556 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
Nguồn: https://cumargold.vn/hoi-dap/xin-hoi-bs

Xem thêm:
ung thu tuyen giap Tác dụng của cây xạ đen đối với bệnh nhân ung thư và cách sử dụng Giá nấm lim bao nhiêu tiền 1kg cách phân biệt nấm lim xanh thật

Tin cùng chuyên mục